ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดเสด้านหลังความรู้แก่ใจ มุ่งสู่ความบรรลุเป้าหมาย เกี่ยวกับ “เบอร์โทรศัพท์มงค  (อ่าน 7 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4061
    • ดูรายละเอียด
เกร็ดเสชายความมั่นอกมั่นใจ มุ่งสู่ความประสบความสำเร็จ เช่นกัน “เบอร์โทรศัพท์มงคลเสตีนอาชีพ”

เมื่อกล่าวถึง “ความบรรลุเป้าหมายในชีวิต” ไม่ว่าจะด้านการทำงาน การสตางค์ ด้วยกันความพึงพอใจ ล้วนเป็นไอเท็มที่มนุษย์ทุกท่านใฝ่ฝัน พร้อมทั้งตั้งมั่นทำทุกไอเท็มเพื่อให้ไปให้ถึงความประสบความสำเร็จ แต่คุณเคยเป็นแบบนี้บ้างไหม?เบอร์โทรศัพท์มงคล หน้าที่อาชีวไม่รุ่ง เงินดวงจันทร์ไม่ขึ้น แถมความถูกชะตาก็ไม่กระจ่าง ทั้ง ๆ ที่ทุ่มเทพร้อมกับทดลองทำมาสารพัดเคล็ดลับ ทั้งตื่นเช้า ทำงานหนัก พัฒนาตัวเองเรียนรู้สิ่งใหม่ สร้างวินัยในการใช้สตางค์ เพิ่มรายได้หลาย ๆ ทางก็แล้ว จนหลายคนอดสงสัยด้วยกันบ่นท้อในใจกันไม่น้อย แต่อย่าเพิ่งถอดใจกันไป วันนี้เรามีเคล็ดลับราบรื่น ๆ กับการใช้ “เบอร์มงคล” มาเป็นตัวช่วยเสตอนหลังความมั่นใจด้วยมุ่งสู่ความสำเร็จลุล่วงในชีวิตมาแนะให้รู้จัก เบอร์โทรศัพท์มงคลจะสะดวกปตอนหลังาตรไหน ติดตามไปทัศนะกัน

ใครจะคาดหวังคิดว่าเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้โทรออกรับสายสืบจะเข้ามีคำอธิบายบาทสำคัญในชีวิตเราเบอร์โทรศัพท์มงคลหลายหลากสัดส่วนนี้ อย่างเดียวมิเชื่อก็จงเชื่อ เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์ไม่ใช่แค่ตัวเลขที่เรียงร้อยกันสวย ๆ ให้จดจำกับโทรหาได้เพียงนั้น แต่ตัวเลขชนิดนี้โดยนัยไปด้วยพลังงานบางอย่างที่รอบรู้บ่งบอกถึงรูปพรรณชีวิตได้ ทั้งยังช่วย “เสส่วนล่างดวงชะตา” เบอร์โทรศัพท์มงคลเปลี่ยนแปลงชีพคุณให้ “รุ่ง” เหรอ “ร่วง” ได้ด้วยด้วย แม้ว่าตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือไร้ผลรวมเลขชำรุดกับเขียนอย่างชำนาญ หรือว่าที่เรียกกันว่า “เบอร์มงคล” ก็จะส่งประโยชน์ต่อชีวิตผู้ใช้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าได้ตัวเลขผิด พลังอาจจะเกิดการยับยั้ง กับทำเอาชีวิตไม่ฉลุยกันทีเดียว

เมื่อแรงงานของจำนวนในเบอร์สมาร์ทโฟนมีผลหลายหลากกับชีพ กระทู้ถามคือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่นั้น เลขแบบไหนที่เรียกว่าเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์มงคล ด้วยกันเลขไรไม่มงคล ซึ่งยุคปัจจุบันแนวทางพิจารณาเบอร์โทรศัพท์มือถือมีหลายแบบด้วยกัน แต่หนึ่งในเคล็ดลับที่คนส่วนมากนิยมใช้พร้อมทั้งตัวคุณเองก็เป็นได้ทำได้ฉลุย ๆ ก็หมายความว่า การตรวจผลรวมเบอร์โทรศัพท์มือถือพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์มงคลคาดคะเนติดสอยห้อยตามแนวเลขศาสตร์

เกร็ดเลือกสรรไม่ยุ่งยากซับซ้อน คุณสมรรถเลือกสรรได้ฉลุย ๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยรูปคุณเอง ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกกักตุน ได้ผลรวมของตัวเลขทั้งสิ้นออกมาได้เท่าไหร่ก็อาจนำมาแปลนัยถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ ได้ฉับพลัน เกศใจของวิธีการนี้จะอยู่ที่ การเลือกผลรวมให้เข้ารูปกับอาชีพกิจการงานของตัวเอง การเลือกเบอร์มงคลตามอาชีพจะช่วยดึงจุดดีที่มีในตัวคุณออกมา กับไม่แน่อาจทำให้ได้รับลู่ทางที่ดีทั้งในเหตุการณ์อาชีว การเงินโชคลาภ พร้อมด้วยความพึงพอใจ ตามลงมาอย่างไม่ขาดไม่ทันเวลา ส่วนผลรวมตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ตามอาชีพ ตัวเลขไหนจะพอเหมาะกับอาชีพใด เบอร์โทรศัพท์มงคลพร้อมด้วยเสท้ายมงคลชีวิตินทรีย์ด้านใดบ้าง ตั้งใจรู้กันแล้วใช่ไหม มาทัศน์กันเลยเหนือชั้นกว่า


  • ผลรวมตัวเลข = 14เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องราวของการงานอย่างความพิเศษ ทั้งในเรื่องราวการเจรจาติดต่อเบอร์โทรศัพท์มงคล รวมไปถึงการเจรจาด้านการเงิน จึงเหมาะสมกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการจัดจำหน่าย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาไม่แน่อาจารย์ งานราชการ การต่อเนื่องกับหน่วยงานราชการ พร้อมทั้งธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องของความชอบพอนั้นถือว่าอยู่ในมาตรฐานปรกติ


  • ผลรวมตัวเลข = 15 ความแข็งแรงของผลรวมนี้ ความพิเศษเรื่องราวหน้าที่ เบอร์โทรศัพท์มงคลการได้รับความสนับสนุนเกิน การมีวงการและมีเส้นไส้ศึกมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อบรรลุผลลุล่วง กิจการงานหน้าที่เสถียร โดยเฉพาะอย่างมากมายงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ รวมทั้งอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาไม่แน่อาจารย์ อีกทั้งพลังของผลรวม 15 นี้ เบอร์โทรศัพท์มงคลยังส่งประโยชน์ในเรื่องราวการสตางค์พร้อมด้วยความรักใคร่ควบคู่ไปด้วย


  • ผลรวมตัวเลข = 16 สดผลรวมของจำนวนที่มีพลังบวก ทั้งเป็นเลขที่พอเหมาะกับการงานด้านความสวยสดด้วยกันบันเทิง เบอร์โทรศัพท์มงคลธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การวางโครงแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน นักบริหาร พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสปลายให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การทำงานที่ดีขึ้นเห็นมั้ยว่าวิธีการนี้คล่องนิดเดียว ใครที่ไร้พื้นฐานเกี่ยวกับตัวเลขก็อาจจะสังเกตได้ด้วยตนเอง พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์มงคลทั้งสิ้นนี้เป็นแค่เสี้ยวหนึ่งของผลรวมตัวเลขมงคลตามอาชีพที่เรานำมาฝากเป็นตัวอย่างเนื่องด้วยให้คุณได้ทดลองนำไปปรับสภาพใช้ดูเบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่กันว่าเป็นเช่นไรด้วยกันพอเหมาะกับตัวคุณไม่ก็
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก