ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเตรียมมูเตรูกับการลงคะแนนเสียงกระเป๋าตามเคราะห์วันเกิด  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4143
    • ดูรายละเอียด

เตรียมตัวมูเตรูกับการเลือกเฟ้นกระเป๋าตามดวงชะตาวันเกิด
 
ถ้าจะพูดถึงถ้อยคำของโชคชะตา สาวๆอย่างเราก็คงจะชอบใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เนื่องจากอย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจได้ในเวลาที่เราทุกข์ใจ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งอย่างในชีวิต แต่เชี่ยวชาญนำหลักการมาปรับใช้เพื่อความสบายใจ กับการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะวันนี้ เราจะนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีแฟนจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คดวงกันก่อน ก็ไม่ย่อยยับ นะคะ ขอให้เฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้ค่ะ จะมีวิธีการเลือกคัดอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยจ๋า

1  กระเป๋าที่ถูกชะตากับคนเกิดวันจันทร์

 ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกกับคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม เหรอสีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล หรือว่าจะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือสีดำ แต่มิควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแดงเป็นอันขาด

 2  กระเป๋าของคนวันอังคาร
 กระเป๋าแฟชั่นที่ถูกชะตากับคนวันอังคาร พึงจะเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู บิดพลิ้วกระเป๋าที่เป็นสีขาวนะคะ

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)
 คนที่เกิดวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้แนวเดียวกัน คือใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น ไม่ก็เขียวใบตองก็เท่ไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ คือสีม่วง แต่สีแบบนี้สามารถไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าไหร่ ก็ศักยพลิกแพลงได้ โดยใช้ความเข้มหรือความอ่อนของสีเช่นเดียวกับสีเขียว พร้อมด้วยสิ่งที่ห้ามปรามเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ คือสีชมพู เนื่องจากเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน
 
4  การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันพุธ (วิกาล)
 คนที่เกิดวันพุธกลางคืน พึงใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง พร้อมด้วยสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง ห้ามใช้เด็ดขาด แต่การใช้กระเป๋าสีขาว มีข้อน่าหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ตรงที่เป็นสิ่งที่เลอะได้ง่าย และเห็นรอยสกปรกอย่างชัดเจน โดยเหตุนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ควรจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

5  กระเป๋าของคนเกิดพฤหัสบดี
 คนที่เกิดวันนี้ชอบใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแสด หรือว่าจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ควรใช้กระเป๋าสีดำ ไม่ใช่หรือตัวเลือกอื่นให้เลือกกระเป๋าที่มีสีสันสดใส พร้อมด้วยจะเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อยากเฮงอยากรวย ต้องเปล่งปลั่งเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 คนเกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน กับสีชมพู และศีลก็คือห้ามใช้กระเป๋าสีม่วง ใช่ไหมสีที่ออกไปทางโทนหม่นหมอง ช่างไม่เข้ากันกับคนร่าเริงสดใสที่เกิดวันศุกร์ แม้เพียงกระผีก

7 การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 สีของกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ก็คือสีโทนมืดทั้งหมด ดั่ง สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เพราะคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมกับมีความลึกลับอยู่ในตัว จึงทำให้อาจจะใช้โทนสีมืดมืดแบบนี้ได้ และโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็คือสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม นัยก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมไม่ดีกับคนเกิดวันนี้ได้แท้จริง

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 และแล้วก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของอาทิตย์ นั่นก็คือวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็คือสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก หรือไม่ก็แดงอมส้มก็ได้ และสีเขียวศักยใช้ได้ทุกโทน ด้วยกันอีกหนึ่งสีที่แนะนำคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็แล้วแต่เลือกตั้งไปจ้า
และสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในแต่ละวันในสัปดาห์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากอาจารย์ช้าง หมอดูที่แม่นที่สุดในสยามในตอนนี้  และสีของกระเป๋าที่หมอช้างแนะนำตัว ก็จะต้องกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า ก็เพราะว่าไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจจะทำให้หลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของปัจเจกชนนะคะ
Content เสริมดวงในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้ชีวิตเท่านั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้กำลังใจ เพื่อที่จะทำงาน หรือทำไมสิ่งดีๆ ให้สำเร็จลุล่วงลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็คือการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด ก็เพราะว่าถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่อาจารย์ช้างชักนำ แต่ถ้าหากไม่ขยันอดทน เงินทองก็คงจะไม่เข้าคุณเลยก็ได้ และตอนท้ายนี้ขอให้ทุกคนได้สมความฝันทุกประการนะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง